Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
Tinh Chất Accoje Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Lão Hóa Anti-Aging Intensive Ampoule 30ml là dòng tinh chất đến từ thương hiệu mỹ phẩm Accoje của Hàn Quốc, chứa nhiều tinh chất với khả năng thấm sâu và tác dụng nhanh chóng, dưỡng chất chuyên sâu với các viên nang cô đặc, giúp đẩy lùi lão hóa, nuôi dưỡng sức mạnh tự nhiên của làn da từ sâu bên trong, cho làn da trở nên săn chắc và căng bóng. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.Giải pháp tình trạng:Da lão hóa - nếp nhăn. Ưu thế nổi bật:Phức hợp Jeju Seaweed Complex chứa 5 loại tảo Jeju: Tảo nâu, Tảo bẹ Undaria, Tảo Hijiki, Tảo mơ và Tảo lục giúp tăng cường nguồn năng lượng vốn có của làn da, cho làn da căng mịn rạng rỡ.Mạch nước khoáng tinh khiết chứa hàm lượng khoáng chất cao cho da căng khỏe.Công nghệ Ultra Micro bóc tách phân tử siêu nhỏ giúp bảo quản 2 dẫn xuất peptides và phức hợp tảo biển tươi mới nhất cho đến khi thoa lên da, tối ưu hóa tác dụng của mỗi thành phần lên da.Tạo nên những viên nang Capsule đong đầy dưỡng chất ở hàm lượng cao, chia tách nhỏ phân tử giúp tăng khả năng thẩm thấu nhanh và sâu tối đa.Giảm nếp nhăn hiệu quả sau 4 tuần sử dụng, đẩy lùi lão hóa, nuôi dưỡng tự nhiên làn da từ sâu bên trong, giúp da trở nên căng bóng và săn chắc.Hai loại Peptide gồm Acetyl hexapeptide-8 và palmitoyl tripeptide-1 kích thích sản sinh collagen và tái tạo tế bào, cho da căng đầy và đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 30ml Thương hiệu: Accoje Xuất xứ: Hàn QuốcSản xuất: Hàn Quốc.
Tinh Chất Dưỡng Sáng Da Bergamo White Vita Luminant Essence 110mlTinh Chất Dưỡng Sáng Da Bergamo White Vita Luminant Essence 110ml từ thương hiệu Bergamo của Hàn Quốc cung cấp dưỡng chất giúp làn da bạn ngày càng trắng sáng lên trông thấy. Khi thoa tinh chất lên da, các tinh chất này sẽ cơ cấu và cung cấp chất dưỡng ẩm cho da làm cho da mềm mịn , nuôi dưỡng và tái tạo lại làn da lão hóa. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho da, tinh chất collagen còn tái tạo làn da già nua do tuổi tác, làm trẻ hoá làn da. Sau 7 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy 1 làn da mềm mịn, trắng sáng và căng tràn sức sống.inh Chất Dưỡng Sáng Da Bergamo White Vita Luminant Essence 110ml với thành phần chính từ collagen, tổng hợp vitamin, axitamin,… Giúp cải thiện tone da cho bạn làn da mịn màng và trắng bật tone (không tạo trắng ảo như các dạng kem thông thường). Sử dụng thời gian dài còn giúp se khít lỗ chân lông và làm mờ vết thâm nám, tái tạo làn da bị lão hoá.Khả năng dưỡng ẩm cao, giữ cho da luôn căng mướt, mịn màng, không bị tình trạng khô căng. Tinh chất Collagen giúp tăng độ đàn hồi cho da, hạn chế tình trạng xuất hiện các nếp nhăn, tái tạo lại làn da lão hóa.Kết cấu sản phẩm không quá lỏng giúp thẩm thấu nhanh vào da làm se khít các lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm nám, mang lại làn da khỏe khoắn, đầy sức sống. Chứa các hạt tinh chất nhiều màu sắc nhanh chóng tan ra và thấm vào daCải thiện rõ rệt làn da bị lão hóa giúp da căng mịn hơn, sản sinh Collagen, xóa mờ các vết thâm nám, tàn nhang hiệu quảNgăn ngừa sự hình thành của sắc tố melanin giúp làn da sáng màu và căng mịn hơn, cải thiện làn da sạm màu. Làm trắng hồng tự nhiên, làm mờ đốm nâu chống lại quá trình lão hóa sớm.
Thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp La Roche-Posay đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới là La Roche-Posay Pure Vitamin C10 Serum – Serum chứa thành phần Vitamin C nguyên chất chuyên biệt dành cho làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Đây được xem như giải pháp giúp làm giảm nếp nhăn và nuôi dưỡng cho da sáng mịn màng đều màu.Công thức sản phẩm độc đáo với nồng độ Vitamin C nguyên chất cao lên đến 10%, kết hợp cùng thành phần tẩy tế bào chết dịu nhẹ Salicylic Acid và hoạt chất độc quyền làm dịu da Neurosensine, ở độ pH lý tưởng, giúp phục hồi vẻ rạng rỡ tươi sáng của làn daLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm & dễ kích ứng khi sử dụng các sản phẩm serum Vitamin C thông thường.Thích hợp sử dụng cho da mặt đang gặp vấn đề về nếp nhăn, da xỉn màu, thiếu rạng rỡ, da không đều màu, có đốm nâu/thâm mụn/tàn nhang…Thành phần chính:10% Vitamin C nguyên chất (Ascorbic Acid): là thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ, có khả năng bảo vệ làn da khỏi gốc tự do gây hại, từ đó giúp ngăn ngừa & làm giảm các dấu hiệu lão hóa da phổ biến như: da kém săn chắc & đàn hồi, thâm nám, xỉn màu, nếp nhăn. Ngoài ra Vitamin C còn kích thích da sản sinh Collagen, từ đó mang lại làn da mịn màng tươi trẻ hơn; duy trì độ ẩm và làm sáng tông da. Salicylic Acid (BHA): là thành phần tẩy tế bào chết hóa học dịu nhẹ, có khả năng nới lỏng liên kết giữa các tế bào da chết và loại bỏ chúng ra khỏi da mà không gây tổn thương hay trầy xước như tẩy tế bào chết dạng hạt thông thường. Ngoài ra, Salicylic Acid còn có đặc tính kháng viêm, hỗ trợ làm dịu làn da nhạy cảm và giảm tình trạng mụn trên da.Neurosensine: thành phần độc quyền của thương hiệu La Roche-Posay, có khả năng làm dịu da tức thì và chống viêm da.Hiệu quả nổi bật:Ngay lập tức xoa dịu làn da nhạy cảm & dễ kích ứng, giảm các phản ứng viêm da.Cung cấp độ ẩm cho da mềm mịn và căng mọng.Dưỡng da sáng mịn đều màu và rạng rỡ qua từng ngày sử dụng.Hỗ trợ làm giảm thâm mụn, đốm nâu, tàn nhang, nám…Cải thiện nếp nhăn nông & nếp nhăn sâu trên da, mang lại làn da săn chắc & đàn hồi.Góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da.Bảo quản:Do sản phẩm có chứa thành phần Vitamin C nguyên chất rất dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí & ánh sáng, vì vậy bạn nên để sản phẩm trong vỏ hộp và giữ ở ngăn mát tủ lạnh (không để ở cánh cửa tủ), giúp bảo quản serum bên trong một cách tối ưu nhất.Lưu ý đậy nắp thật kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: La Roche-PosayDung tích: 30mlXuất xứ: Pháp
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER
Film Former; Suspending Agent - Nonsurfactant; FILM FORMING; OPACIFYING
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
Caprylic/Capric Triglycerides
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ