Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Kem Dưỡng Làm Sáng Da, Mờ Thâm TIA'M My Signature Red C Cream 50mlKem Dưỡng Làm Sáng Da, Mờ Thâm TIA’M My Signature Red C Cream là sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu TIA’M của Hàn Quốc, thuộc bộ sưu tập My Signature Red C đình đám, với những công dụng nổi trội như dưỡng sáng da, làm mờ vết thâm, kích thích tổng hợp Collagen, nuôi dưỡng cho làn da ẩm mịn mượt mà và lỗ chân lông được se khít… hứa hẹn mang lại sự thay đổi cho làn da chỉ sau 14 ngày sử dụng.Tiếp nối thành công của Tinh Chất Dưỡng Sáng Da TIA’M My Signature Red C Serum, thương hiệu TIA’M đã cho ra đời sản phẩm Kem Dưỡng TIA’M My Signature Red C Cream – như một bước hoàn thiện của chu trình chăm sóc, dưỡng sáng da mỗi ngày.Công thức của TIA’M My Signature Red C Cream chứa hàm lượng phong phú các dưỡng chất bao gồm:Niacinamide (Vitamin B3): thành phần nổi trội nhờ khả năng dưỡng sáng da, hỗ trợ làm mờ thâm & đốm nâu, mang lại làn da sáng mịn đều màu hơn. Đặc biệt, Niacinamide rất thích hợp sử dụng cho những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và nổi mụn nhờ đặc tính kháng viêm, làm dịu da, giảm sưng mụn tối ưu. Bên cạnh đó, Niacinamide còn hỗ trợ se khít lỗ chân lông. Vitamin C: là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa các tổn thương da do gốc tự do gây ra, từ đó giảm nguy cơ hình thành các dấu hiệu lão hóa. Đồng thời, Vitamin C có khả năng kích thích sản sinh Collagen giúp da trở nên săn chắc, căng mịn và tươi trẻ hơn. Ngoài ra thì Vitamin C cũng giúp làm sáng da, mờ vết thâm hiệu quả.Panthenol (Vitamin B5): dưỡng ẩm, làm dịu làn da kích ứng nhạy cảm và hỗ trợ phục hồi các tổn thương da, đặc biệt là các tổn thương do mụn để lại.Chiết xuất Bơ Hạt Mỡ (Shea Butter): dưỡng ẩm sâu cho da, hạn chế tình trạng thất thoát độ ẩm, ngăn ngừa da khô bong tróc, hạn chế hình thành nếp nhăn trên da. Ngoài ra Bơ Hạt Mỡ còn có đặc tính kháng viêm rất tốt, thích hợp cho cả da mụn và da chàm.Dầu vỏ Cam: kháng viêm, làm dịu da, tạo mùi hương tự nhiên, thanh mát dễ chịu cho sản phẩm.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp mọi loại da, đặc biệt là làn da thô ráp, tối xỉn màu, thiếu sức sống.Công dụng chính:Dưỡng sáng và làm đều màu da, mờ vết thâm, đốm nâu, tàn nhang…Kích thích tổng hợp Collagen giúp làm mờ nếp nhăn và dưỡng da săn chắc, lỗ chân lông se khít.Dưỡng ẩm cho da mịn màng, giảm thiểu tình trạng khô da bong tróc.Chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.Bảo vệ lớp màng ẩm của da luôn khỏe mạnh và cân bằng ổn định.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcThương hiệu: TIA’M
Kem dưỡng ẩm Missha Super Aqua Deep Hydro Cream chứa thành phần giàu ẩm nhưnước cây giọt băng, nước blue lagoon, nước hoa hồng Damask.... củng cổ hàng ràoẩm cho da khô, ngăn ngừa sự mất độ ấm trên da, giúp da mềm mịn, khỏe mạnh hơn.Lớp kem dưỡng ẩm mỏng nhẹ này đóng vai trò như một tấm lá chắn ẩm giúp bảo vệda khỏi các tác động của môi trường như khói bụi, đồng thời ngăn chắn khô da và duytrì sự mịn màng cho da mỗi ngày. Missha Supar Aqua Deep Hydro Cream được sảnxuất với công thức mới bằng việc tăng cường vitamin và khoáng chất phong phú, gópphần cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào dưới da.Hơn nữa, Kem dưỡng ẩm Missha Super Aqua Deep Hydro Cream chứa 10% cây giọtbăng giàu các loại khoáng chất và vitamin, cung cấp độ ẩm cho làn da khô, giúp dađược dưỡng ẩm suốt ngày dài. Vì sống trong vùng khô, khắc nghiệt nên cây giọt bănghấp thụ độ ẩm trong mùa khô và hình thành tế bào dạng bong bóng. Nó trồng giốngnhư tỉnh thể băng nhỏ và đó là lý do cây được gọi là cây giọt băng. Toàn thân câyđược bao phủ bởi tinh thể băng chứa các khoáng chất và dưỡng chất đa đạng nhưcanxi, kali, magie, vitamin A, B5, C và K giúp đem lại lân da ẩm và rạng rỡ.Missha Super Aqua Deep Hydro Cream có mùi hướng dễ chịu và tỉnh khiết, tạo cảmgiác tươi mát khi sử dụng. Chất kem đặc và có màu trắng mịn, tuy nhiên không hề tạosự cắm giác nặng nề khí bôi vào da. Trái lại, kem khuyết tán và hấp thụ tốt chỉ sau mộtvài giây massage kem lên da.
- Kem Dưỡng da Su:m3? Watarfull Gal Cream mang đến chất kem dưỡng dạng gel nhẹrất phù hợp cho đa thiểu nước vào mùa hè. .~ Cùng với mùi thơm đặc trưng của sáp tre và hoa sen tây cực kỳ quyển rũ.- Kem dưỡng nhanh chóng thấm thấu vào da không để lại cảm giác bết dinh.~ Cân bằng dầu trên da, đảm bảo độ mịn màng của da. Se khít Ễ chân lông và yêntâm ngồi điểu hòa mà không lo bị khô da.* Hướng dẫn sử dụng:- Lấy một lượng vừa đủ và thoa lên má, trán, mũi và cằm.- Sau đó vỗ nhẹ bằng các đầu ngón tay và lòng bàn tay để kem thẩm thấu
4 chức năng thành phần nổi bật
Xylitol
Dưỡng ẩm

Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được
ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần
tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe
con người.
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
MANNITOL
Rhamnose
Dưỡng ẩm

Rhamnose là một loại đường đơn có nguồn gốc tự nhiên, được ứng dụng như một thành
phần tăng cường độ ẩm, tạo hương cho một số sản phẩm chăm sóc da mặt và trang
điểm. Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá
nhân.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Ginkgo Biloba Leaf Extract
Phục hồi tổn thương
.png)
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ