Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Tính chất đặc trị dưỡng sáng da innisfree Brightening Pore Spot Treatment chiết xuất từ vỏ quýt tươi Jeju Hallabong giúp làm mờ các vết thâm trên da để da đều màu và sáng khỏe hơn.Thông tin sản phẩm :1. Câu chuyện của Jeju HallabongHallabong (1 loại quýt nổi tiếng của Jeju) là loại trái cây đặc trưng của mùa đông, được trồng và nuôi dưỡng trên vùng đất giàu dinh dưỡng - đảo Jeju. Nhờ hình dạng đặc biệt với phần đầu nhỏ nhô lên khiến người ta liên tưởng đến phần đỉnh của núi Halla, nên tên gọi Hallabong bắt nguồn từ đây.Jeju Hallabong nổi tiếng với hàm lượng Vitamin C phong phú, cùng phần vỏ chứa đa dạng các chất chống oxi hóa - bioflavonoid giúp da trở nên săn chắc, sáng mịn và đều màu.Phần vỏ của quýt Jeju Hallabong dày hơn rất nhiều so với các loại trái cây khác. Sau khi thử nghiệm một số kỹ thuật, innisfree tìm ra được phương pháp chiết xuất sóng siêu âm giúp làm mềm phần vỏ để phân tách hiệu quả các thành phần hoạt chất hỗ trợ làm sáng da.2. Sức mạnh từ bộ 03 dẫn xuất vitamin nồng độ 10.1% và Acid Hyaluronic có lợi cho da- Dẫn xuất vitamin B3 - Niacinamide: Tập trung ức chế sự di chuyển melanin, cải thiện sắc tố da- Dẫn xuất vitamin C: Dưỡng sáng da- Dẫn xuất B5: Làm dịu da- Acid Hyaluronic HA: Cung cấp độ ẩm phong phú3. Cải thiện vết thâm giúp da đều màuThành phần chiết xuất từ vỏ quýt tươi giúp làm mờ các đốm thâm mụn, sạm nám, tàn nhang và vùng da không đều màu mang lại làn da đều màu và sáng khỏe.4. Dưỡng sáng, cấp ẩm và chăm sóc lỗ chân lôngKết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, bám dính trên da giúp dưỡng ẩm, làm sáng và cải thiện các vấn đề về lỗ chân lông. Khi kết hợp sử dụng với Brightening Pore Serum theo tỉ lệ 1:1 sẽ mang lại hiệu quả dưỡng sáng tốt hơn.Hướng dẫn sử dụng :Thoa một lượng sản phẩm thích hợp lên da, có thể chồng nhiều lớp ở những vùng da tối màu hơn.
Sữa dưỡng ẩm phục hồi cân bằng giữa dầu và độ ẩm trong những làn da bị khô, ráp, trả lại cho da vẻ trẻ trung và sáng sạch1. Sự cân bằng giữa dầu và độ ẩm Sữa dưỡng ẩm phục hồi cân bằng giữa dầu và độ ẩm trong những làn da bị khô, ráp, trả lại cho da vẻ trẻ trung và sáng sạch2. Giữ cho da thoáng sạch Chứa thành phần Bio-Dusali và tảo biển lên men, (tảo biển vốn dĩ được biết tới với sức sống quật cường trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt), giúp cung cấp năng lượng cho da và khôi phục khả năng tái tạo da khỏe mạnh; chiết xuất cây lan dạ hương giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng và các chất gây hại khác, khiến cho da luôn thoáng sạch và ẩm mượt.3. Giữ ẩm và giữ cho da khỏe mạnh Chứa tinh dầu cây Jojoba, một chất có đặc tính tương tự như lớp bảo vệ dưỡng ẩm tự nhiên của da, và chiết xuất từ sữa ong chúa giàu dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm cho làn da khô, căng thẳng, mang lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn hơn.Hướng Dẫn Sử Dụng:BƯỚC 1: Dùng sau khi đã làm sạch da bằng nước hoa hồng. Lấy 0,4ml sản phẩm (đường kính khoảng 1,5cm).BƯỚC 2: Thoa nhẹ nhàng lên bền mặt da theo chiều từ trong ra ngoài.Lưu Ý Khi Sử Dụng:1. Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường giống như sau thì phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu:a) Trường hợp trên da xuất hiện các vết đỏ, da bị sưng tấy, bị ngứa, hay bị kích ứngb) Trường hợp phần da sử dụng sản phẩm khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có các triệu chứng bất thường như trên2. Không thoa lên các vùng da bị viêm, bị chàm bội nhiễm hay các vùng da bị thương.3. Những điều cần chú ý khi sử dụng và bảo quảna) Đậy nắp lại sau khi sử dụng.b) Bảo quản để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.c) Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
- Kem Dưỡng Da Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Oil In Cream giúp ngăn ngừanhững dấu hiệu của sự lão hóa mang lại vẻ đẹp không tuổi - lần da như được nângcăng, đàn hỗi, săn chắc, xóa mờ các nếp nhăn~ Với tích hợp 8 loại đầu quý có nguồn gốc thực vật, cùng với hoạt chất pro-xylane sựsăn chắc, đàn hồi và độ ẩm sâu cho da.~ Ngoài ra, chiết xuất lá hóa sen làm thon gọn cải thiện đường nét khuôn mặt
6 chức năng thành phần nổi bật
Schizandra Chinensis Fruit Extract
Điều trị mụn

Chiết xuất hoa ngũ vị tử, có nhiều ứng dụng trong y học cổ truyền, chứa nhiều hoạt chất
có tác dụng điều hòa da, giảm mụn. Theo healthline.com, hàm lượng của thành phần này
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân an toàn cho cơ thể người sử dụng.
Lindera Strychnifolia Root Extract
Not Repored; SKIN CONDITIONING
Nelumbo Nucifera Flower Extract
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Artemisia Princeps Leaf Extract
arbutin
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
ACRYLATES/C10-30 ALKYLACRYLATE CROSSPOLYMER
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Cimicifuga Dahurica Root Extract
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ