Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
- SUPER SLIM SKINNY MASCARA là siêu phẩm mới đến từ hãng 3CE giúp bạn sở hữu đôi mi dày, dài và cong hơn với ưu điểm là vẫn nhìn thấy rõ từng sợi mi, đưa lại cảm giác mi dày khỏe thật tự nhiên~ Thiết kể nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng giúp bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.~ Với thành phần đặc biệt từ thiên nhiên, vô cùng lành tính chứa lượng dưỡng chất ổn định cho mi khỏe khí sử dụng sản phẩm. MASCARA SIÊU MỎNG LÀM CONG VÀ DÀY MI SUPER SLIM SKINNY MASCARA Với đầu chải siêu mảnh " Skinny “ giúp xử lí dễ dàng hơn với góc và khỏe mi hay hàng mi dưới.- Chất liệu mascara khả năng giữ cong và làm dày, dài mí hiệu quả.- Không thể bỏ qua tính năng ưu việt mới đi kèm sản phẩm, đó chính là khả năng chống lem trôi, chống thẩm nước. Vũ khí cho bạn đương đầu với hè nóng nắng, khi đổ mồ hôi, hay khi đi tắm biển, giờ thì tất cả đã không còn là mối bận tâm nữa. Ngoài ra sản phẩm rất dễ làm sạch lại với tẩy trang thông thường.- Là một trong những thỏi mascara nhỏ xinh nhưng vô cùng sắc bén cho điểm nhấn hàng mi. Sản phẩm sẽ rất thích hợp với những cô nàng yêu thích làn mi tơi và mảnh.Và cũng có thể là “siêu phẩm” để chuốt cho mi dưới.* Hướng Dẫn Sử Dụng:- Dùng đồ bấm mi để có làn mi cong như ý- Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị vón cục khí sử dụng).- Chải cọ theo đường ziczac tử chân mi đến ngọn ni.- Có thể lặp lại để đạt được hiệu quả mong muốn.
~ Mascara Double Neads Pang Pang Waterproof Mascara được nhắc đến với việc đemđến cho bạn hàng mi cuốn hút tự nhiên, không bốt dính và chống lại bã nhờn và nướcmắt trong quá trình sử dụng.
Mascara với đầu chải tam giác siêu mảnh innisfree Skinny Longlongcara chạm đến từng sợi mi nhỏ và ngắn nhất để làm dài mi hiệu quả mà không gây vón cục.Thông tin sản phẩm :1. Mi dài tạo chiều sâu cho đôi mắtVới thiết kế đầu chải mi hình tam giác siêu mảnh chạm đến từng sợi mi ngắn và nhỏ nhất giúp đôi mắt thêm sâu và sắc nét hơn.2. Duy trì độ cong dài lâuThành phần memory curling polymer hạn chế tình trạng rũ mi để duy trì độ cong suốt nhiều giờ liền.3. Hạn chế lem và vón cụcCông thức duy trì hàng mi gọn gàng giúp hạn chế tình trạng rơi bột phấn hay vón cục trên mi mắt.Hướng dẫn sử dụng :1. Chải nhẹ từ chân đến ngọn mi theo hình zic-zac.2. Giữ cọ theo chiều dọc để chải đến những cọng lông mi ngắn nhất.3. Chải hàng mi dưới cho đôi mắt trông sắc sảo.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Carbon black
Carbon black, hay Cl 77266, là một chất tạo màu đen, được sử dụng trong một số sản
phẩm trang điểm như kẻ mắt, mascara, son môi. Theo một số công bố trên American
Journal of Industrial Medicine, thành phần này được cho là có thể gây ung thư nếu tiếp
xúc lâu dài.
IRON OXIDES (CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Triethoxycaprylylsilane +/-CI 77499
POLYHYDROXYSTEARIC ACID
Propylene Carbonate
-
Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường
được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ
yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo
há cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này
hông gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Polyisobutene là một polymer, thường được ứng dụng như chất tạo màng trên da, móng
hay tóc. Chất này được CIR công nhận an toản với sức khỏe con người.
Polypropylsilsesquioxane
Binder; Film Former; FILM FORMING
Dextrin Palmitate
-
Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự
nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm
trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, ... Theo
CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Stearyl Dimethicone
Silicone

Stearyl Dimethicone là một silicone, giúp tạo ra lớp màng trên da và tóc, tạo cảm giác
mềm mượt. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Butyl Acrylate/Hydroxypropyl Dimethicone Acrylate Copolymer
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ