Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Nước Cân Bẵng Da Tony Moly Floria Nutra Energy Toner cung cấp hydrat hóa tậptrung và bổ Sung dưỡng chất cho da. Đây là một sản phẩm có khả năng dưỡng ẩmcao có chứa chiết xuất Witch Hazel, như dược giới thiệu trong 'Gat it Beauty', vì vậyngay cả những làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng nó mà không bị kích ứng, và đólà một loại mực có chất dinh dưỡng cao mà viên nang dinh dưỡng vỡ ra để cung cấpcho da đủ chất dinh dưỡng .* Hướng dẫn sử dụng:- Sau khí rửa mặt, thoa nhẹ nhàng theo kết cấu da và chạm nhẹ để nó được hấp thụ.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nước hoa hồng Cocoon chiết Xuất Từ Nghệ Hưng Yên với thành phần chính từ nghệ 100% thuần chay giàu curcumin kết hợp cùng 5% AHA và hoạt chất dưỡng ẩm Betaine giúp làm sạch các lớp sừng, tế bào chết, cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại và sáng mịn. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống oxy hoá, hỗ trợ kháng viêm và làm lành các vết thương nhanh chóng.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da xỉn màu & thâm sạm.Da không đều màu, thiếu sức sống.Da sần sùi, thô ráp.CÔNG DỤNG :Chiết xuất nghệ có khả năng chống oxy hoá, hỗ trợ làm dịu da, giảm tình trạng kích ứng, đồng thời kháng khuẩn và làm lành các vết thương.Chứa 5% AHA từ Lactic Acid và Glycolic Acid giúp lấy đi những tế bào chết đem đến làn da mịn màng, sáng ngời và làm giảm các vết nhăn.Thành phần Betaine chiết xuất từ củ cải đường tăng cường khả năng giữ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường.Dầu nghệ giàu turmerone có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giảm các yếu tố gây viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch của làn da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi làm sạch da, đổ một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang lau đều khắp mặt theo chiếu kết cấu da.Vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Toner hoa Hồng được chưng cất từ những cánh hoa hồng sạch thu hái lúc ban mai, đây là dung dịch bão hòa tinh dầu hoa hồng quý giá, mang hương thơm nhẹ nhàng, giúp làm dịu mát, cấp ẩm cho làn da ngay sau khi sử dụng.CÔNG DỤNG :Toner hoa Hồng là sản phẩm toner được các chị em nhà Cỏ yêu thích bởi công dụng trong việc làm sạch da, dưỡng ẩm cho da giúp da mềm mịn. Sản phẩm còn góp phần se khít lỗ chân lông, làm dịu da sau khi rửa mặt.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Cách sử dụng nước hoa hồng toner: - Dùng như xịt khoáng, cấp ẩm mỗi khi cảm thấy da khô, hoặc dùng sau khi trang điểm.- Dùng như toner, sau khi rửa mặt, thấm nước hoa hồng vào bông trang điểm và lau khắp mặt giúp làm sạch sâu thêm và cân bằng da.Chuẩn bị tốt nhất cho da hấp thụ kem dưỡng/ serum ở bước chăm sóc tiếp theo.
6 chức năng thành phần nổi bật
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Mineral Water
-
-
Nước khoáng, ngoài chức năng dung môi, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại
mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, còn chứa nhiều loại muối khoáng có lợi
cho cơ thể.
Khuyên dùng
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT
-
-
Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi
bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong
một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR,
thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
Khuyên dùng
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ