- Nước Cân Bẵng Da Tony Moly Floria Nutra Energy Toner cung cấp hydrat hóa tậptrung và bổ Sung dưỡng chất cho da. Đây là một sản phẩm có khả năng dưỡng ẩmcao có chứa chiết xuất Witch Hazel, như dược giới thiệu trong 'Gat it Beauty', vì vậyngay cả những làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng nó mà không bị kích ứng, và đólà một loại mực có chất dinh dưỡng cao mà viên nang dinh dưỡng vỡ ra để cung cấpcho da đủ chất dinh dưỡng .* Hướng dẫn sử dụng:- Sau khí rửa mặt, thoa nhẹ nhàng theo kết cấu da và chạm nhẹ để nó được hấp thụ.
~ Nước hoa hồng The Smim - The Smim Skin Density 101.0 Toner The Face Shop Nước hoa hồng (nước cân bẵng) giúp săn khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH. Giúp các sản phẩm dưỡng thẩm thấu sâu vào trong da.
~ Carrotene Blemish Clear Vita Pad hoàn toàn mới giúp đánh bay vất sưng và mụn vớibeta-carotene được chiết xuất từ 3 thành phần có nguồn gốc từ cà rốt (dầu hạt càrốt, nước rễ cà rốt, chiết xuất từ rễ cà rốt) và axit salicylic tự nhiên có nguồn gốc thựcvật.~ Được truyền với phức hợp Vita 12, những miếng đệm này được truyền 12 loại vitaminA,E,F, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12, C - giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh vàlàn da rào cản mạnh mã. Bạn có thể tin tưởng vào công thức độc đáo của chúng tôiđể tẩy da chết hiệu quả nhưng không gây kích ứng cho làn da*Hướng dẫn sử dụng:1. Sử dụng trên da khô sau khi rửa mặt, vào buổi sáng và chiều.2. Sử dụng mặt nổi để tẩy tế bào chết và loại bỏ bụi bẩn dư thừa trên da.3. Lật miếng đệm lên và sử dụng mặt mềm để đánh bóng và tạo cho làn da một lớpdưỡng ẩm, rạng r.
4 chức năng thành phần nổi bật
Maltodextrin
Dưỡng ẩm
Dịu da


Maltodextrin là một loại đường đa có nguồn gốc từ tinh bột ngô, gạo, ... thường được
dùng như chất hấp thụ, kết dính, chất tạo màng, chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con
người.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Diospyros Kaki Leaf Extract
Not Reported
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Ceramide 3
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Ceramide 3, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với
lipid trong da người, các caramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc
da, giúp dưỡng ấm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PPG-26-Buteth-26
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent -
Miscellaneous;Sur factant - Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING
Cocoyl Glutamic Acid
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ