MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nước hoa hồng Cocoon chiết Xuất Từ Nghệ Hưng Yên với thành phần chính từ nghệ 100% thuần chay giàu curcumin kết hợp cùng 5% AHA và hoạt chất dưỡng ẩm Betaine giúp làm sạch các lớp sừng, tế bào chết, cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại và sáng mịn. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống oxy hoá, hỗ trợ kháng viêm và làm lành các vết thương nhanh chóng.LOẠI DA PHÙ HỢP :Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :Da xỉn màu & thâm sạm.Da không đều màu, thiếu sức sống.Da sần sùi, thô ráp.CÔNG DỤNG :Chiết xuất nghệ có khả năng chống oxy hoá, hỗ trợ làm dịu da, giảm tình trạng kích ứng, đồng thời kháng khuẩn và làm lành các vết thương.Chứa 5% AHA từ Lactic Acid và Glycolic Acid giúp lấy đi những tế bào chết đem đến làn da mịn màng, sáng ngời và làm giảm các vết nhăn.Thành phần Betaine chiết xuất từ củ cải đường tăng cường khả năng giữ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường.Dầu nghệ giàu turmerone có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giảm các yếu tố gây viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch của làn da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi làm sạch da, đổ một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang lau đều khắp mặt theo chiếu kết cấu da.Vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Nước Cân Bằng Da Tonymoly Aquaporin Opening Toner dành cho da dầu bị khô vàmất nước, giúp độ ẩm có thể hấp thu với một lượng thích hợp vào sâu bên trong da.~ Sản phẩm giúp tái tạo bức tường ẩm tự nhiên của da và loại bỏ tế bào chết, duy trìbề mặt da mềm mịn.~ Chứa thành phần nước liễu giúp hồi phục làn da mỏi một và tạo được độ cân bằngẩm tự nhiên cho da.* Hướng dẫn sử dụng:- Cho một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, thoa đầu khắp mặt rồi vỗ nhẹ để tăng độthẩm thấu.
Nước Cân Bằng Sulwhasoo Snowise Brightening Water giúp chị em có làn da với:+ Vẻ ngoài sáng trong với thành phần White Cloud Grass+ Kết cầu da mịn màng „+ Thiết kế dạng gel nước thiết yếu cho sự hấp thu vào da nhanh chóng
6 chức năng thành phần nổi bật
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Valine
Dưỡng ẩm

Valine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, valine hoàn toàn
an toàn với cơ thể người.
Methionine
Dưỡng ẩm

Methionine là một trong những amino acid chứa lưu huỳnh cấu tạo nên protein trong cơ
thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và
tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng chất này trong các sản phẩm mĩ phẩm cao nhất là 0,07%. Các thí nghiệm về
ảnh hưởng của chất này lên da cho thấy methionine không gây dị ứng, không gây kích
ứng da.
Leucine
Dưỡng ẩm

Leucine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, leucine an toàn
với sức khỏe con người.
LYSINE
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với giyceryl acrylate,
được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một
số mĩï phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
Khuyên dùng
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
Glycine
Dưỡng ẩm

Glycine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, glycine an toàn
với cơ thể người.
Ceramide 3
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Ceramide 3, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với
lipid trong da người, các caramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc
da, giúp dưỡng ấm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
TEA-Cocoyl Glutamate
-
TEA-Cocoyl Glutamate là muối của hợp chất giữa glutamic acid và các acid béo có
nguồn gốc từ dầu dừa, có tác dụng như một chất làm sạch, chất điều hòa tóc. Theo CIR,
hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ