Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Acid Salysilic hay còn gọi là BHA là đưỡng chất cần thiết cho làn da, phù hợp với dầuvà da mụn.~ Các sản phẩm skincare đều có thành phần BHA, điều đó chứng tỏ tác dụng của AcidSalysilic là thực sự hiệu quả, giảm quả trình tạo mụn, tái tạo làn da.- Mamonde AC Blance Toner phù hợp với mọi loại da nhưng tốt nhất vẫn là da hỗnhợp dầu , da siêu nhạy cảm .-_ Hạn chế phản ứng với vi khuẩn gây mụn, khiến cho các loại mụn giảm nhanh rõ rột,xóa thâm do mụn gây ra.- Ngoài ra, AC Blance Tone còn cung cấp độ ẩm,ccân bằng độ PH cho làn da, loại bỏtạp chất dư thừa xuất hiện trên da.- Cải thiện làn da mịn màng, tươi sáng tức thi là điểu mà nước hoa hồng địu nhẹMamode AC Balance Toner cam kết đối với làn da.* Hướng dẫn sử dụng.- Rửa mặt với sữa rửa mặt phù hợp. Dùng khăn mềm lau khô mặt.- Lẩy một lượng vừa phải nước hoa hồng trị mụn Mamonde AC Balance Toner ra bôngmềm. Nhẹnhàng lau lên toàn bộ da mặt tử trong ra ngoài, từ dưới lên trên nhằm giúpda sạch sâu.- Bổ sung nước bằng cách thêm xịt khoáng lên da mặt~ Dùng serum dưỡng da, đồng thời dùng thêm kem dưỡng cho vùng mắt. Tránh tìnhtrạng đôi mắt gấu trúc và lão hóa.- Để làm tăng tác dụng của nước hoa hồng Mamonde AC Balance Toner với làn da.Bạn nên sử dụng kem dưỡng da ngay sau khi bôi nước hoa hồng. Khi đó da vừa đượcbảo vệ khỏi tập chất bên ngoài cũng đồng thời được cung cấp dưỡng chất. Làn da sẽphục hổi trong thời gian ngắn sau khi dùng.
Nước Hoa Hồng Dưỡng Da Ngăn Ngừa Mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion 90ml là sản phẩm dược chăm sóc da được phụ nữ Nhật Bản yêu thích và lựa chọn. Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion được thiết kế dành riêng cho da dầu thường xuyên bị mụn, với thành phần salicylic acid nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và dầu thừa nằm sâu trong lỗ chân lông, làm dịu các nốt mụn đang sưng đỏ, se khô nhân mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại. Bigansui Medicated Skin Lotion là sự lựa chọn hàng đầu của những nàng có vấn đề mụn. Bigansui có nghĩa là Beautiful Face Water - thứ nước tuyệt đẹp dành cho mặt. Thành phần hoạt động chính của Bigansui Medicated Skin Lotion là Salicylic Acid hay còn được gọi là BHA được xem là ngừa mụn, mọi loại mụn. Hoạt chất BHA hoạt động sâu trong lỗ chân lông, có tác dụng loại bỏ dầu thừa, tế bào chết, nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông, làm lỗ chân lông to, gây mụn.Bigansui Medicated Skin Lotion được đánh giá cao trong hiệu quả ngừa mụn trứng cá vì giúp kiểm soát sản xuất bã nhờn trong khi giết chết vi khuẩn gây mụn. Sản phẩm được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng không chỉ ở Nhật mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm với thiết kế hộp nhỏ nhắn, chỉ to hơn bàn tay, chai sành màu xanh navy, nắp bằng nhựa. Sản phẩm giống thuốc hơn là mỹ phẩm với mùi thảo dược đặt trưng đồng thời còn có thêm alcohol denat (rượu denat) nên rất mát rượi khi thoa lên da.Không chỉ dùng để dưỡng da ngừa mụn, Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion còn chứa đựng rất nhiều công dụng khác như hỗ trợ làm giảm cháy nắng, giảm tổn thương sau khi cạo/tẩy lông...Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với da dầu, da mụn kể cả làn da nhạy cảm. Công dụng:Loại bỏ dầu thừa, lớp tế bào chết trên da, se khít lỗ chân lông.Giúp da sạch mụn, mịn màng, ngăn ngừa mụn quay trở lại.Làm dịu làn da bị cháy nắng nhanh chóng, giảm ửn đỏ kích ứng.Lotion dạng nước thẩm thấu nhanh, không gây bóng nhờn. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 90mlThương hiệu: MeishokuXuất xứ: Nhật Bản.
Có thể nói, tràm trà luôn nhận được sự ưu ái trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì khả năng kháng viêm diệt khuẩn lợi hại và mức độ “sạch” một cách tự nhiên với làn da. Tràm trà không chỉ tốt cho da mụn mà còn giúp hỗ trợ khôi phục, hỗ trợ tái tạo những thương tổn sau mụn nhanh chóng, đồng thời vẫn nuôi dưỡng và làm mềm da. Với những “khổ chủ” đang đau đầu vì bị mụn tấn công, thì các sản phẩm chiết xuất từ tràm trà sẽ là giải pháp không thể bỏ qua. Nước Hoa Hồng Chiết Xuất Tràm Trà Cho Da Mụn Tea Tree Shine Control and Blemish Clear Toner – một sản phẩm nổi tiếng của NARUKO sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng mụn này.Nước Hoa Hồng Naruko Chiết Xuất Tràm Trà Cho Da Mụn Tea Tree Shine Control and Blemish Clear Toner giúp làm sạch sâu, loại bỏ các tế bào chết, đồng thời điều tiết nước, cân bằng dầu trên da. Bên cạnh đó, chiết xuất tràm trà còn giúp kháng viêm, làm dịu các nốt mụn đỏ, giảm thiểu và ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen phát triển.Loại da phù hợp:Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho làn da dầu và bị mụn.Công dụng chính:Làm sạch da và cân bằng độ PH trên da.Làm dịu các vùng da bị đỏ và viêm.Hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 150mlThương hiệu: NarukoXuất xứ: Đài Loan
3 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract
Sodium Lactate
Dưỡng ẩm
AHA


Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn
định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi
là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.
Zinc PCA
Dưỡng ẩm
Dịu da


Muối kẽm của T4 acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc,
tăng cường độ ẩm cho đa. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần
này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.
Glycosyl Trehalose
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Humectant; Skin Protectant; EMULSION
STABILISING; FILM FORMING
Piroctone olamine
Mentha Viridis (Spearmint) Extract
Fragrance Ingredient; MASKING
Orange Oil Brazil
Tea Tree Oil (500ppm)
CITRUS AURANTIFOLIA (LIME) OIL
Neolitsea Aciculata Stem Extract,
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ït gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
Khuyên dùng
Artemisia Umbelliformis Extract
Leontopodium Alpinum ExtracT
Epilobium Fleischeri Extract
Calendula Officinalis Flower Oil
Fragrance Ingredient; MASKING; SKIN CONDITIONING
Chamomilla Recutita (Matricaria) Extract
Dịu da

Chiết xuất từ cây cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Methylisothiazolinone
PHRAGMITES COMMUNIS EXTRACT
PORIA COCOS EXTRACT
Anticaking Agent; Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent -
Miscellaneous; Surfactant - Cleansing Agent; SKIN CONDITIONING
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ