Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
~ Thỏi kem chống nắng Clio Kill Protection Sun Stick Clean hiện đang là dòng sảnphẩm chống nắng được ưa chuộng sổ một tại Hàn Quốc. Được thiết kế dạng thỏi giúpbạn dễ dàng sử dụng mà không căn dùng tay để chấm kem. Hạn chế vi khuẩn từ tayxâm nhập vào kem và thoa lên mặt, ngăn ngừa tình trạng mụn.- Chất kem của thỏi kem chống nẵng trong suốt mắm mịn thoa lên da, không để lạivật kem. Lướt nhẹ kem tới đâu bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà, mịn màng đến đó.Kem thẩm nhanh không hề gây cảm giác bết dính.~ Kem chống nắng Clio được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên an toànlành tỉnh, phù hợp cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm hay da dầu khó tính.~ Thỏi chống nắng Clio có chỉ số chống nắng SPF 50+/PA++++ tính năng chống nắngmạnh mẽ, cỏ thể dùng cho cả da mặt và da toàn thân. Bảo vệ toàn diện cho da bạnmọi lúc mọi nơi.- Các tia UV khắc nghiệt theo thời gian có thể gây nên ung thự da, vì vậy thoa mỏngmột lớp kem chống nắng Clio tạo lớp chắn vững chắc báo vệ làn da luận luôn khỏemạnh.- Việc sử dụng kem chống nẵng Clio thường xuyên giúp ngăn ngửa lão hóa da, trongthành phần của kem có chất nuôi dưỡng chăm sóc da giúp da đan hồi, căng mịn,không bị lão hóa sớm. Da sẽ chậm xuất hiện các nếp nhăn, dấu chân chim.- Với tính năng kiểm dầu tốt, đối với làn da dầu thì Clio là lựa chọn thông minh, khithoa kem lên da sẽ không bị bết dính, không bị bóng dầu, kiểm dầu trong thời giandài.* Hướng dẫn sử dụng:- Thoa kem chống nẵng Clio Kill Protection Sun Stick Clean trước khi ra ngoài 30phút.~ Khi ngồi làm việc gắn cửa sổ, trước máy tính bạn hãy thoa 1 lớp kem chống nắngClio sẽ giúp da bạn chống lại các tia bức xạ nguy hại. Giúp da tránh tình trạng bị cháynắng, nám, sạm đen.
- Chỉ số chống nắng SPF 50+/PA++++ bảo vệ da hiệu quả trước các tia UV~ Thiết kể dạng thôi tiện lợi, sử dụng dễ dàng- Chất kem mềm mịn khi thoa lên da tạo một lớp make up nhẹ nhàng tự nhiên~ Bổ sung dưỡng ẩm giúp da căng mịn, ngăn ngừa lão hóa da- Kem thẩm nhanh không gây cảm giác bết dính, không bóng nhờn, kiểm dầu tốt- Có thể dùng cho cả mặt và toàn thần- Phù hợp cho mọi loại da kể cả da dầu và da nhạy cảm* Hướng dẫn sử dụng:- Dùng sau các bước chăm sóc da cơ bản, sử dụng kem chống nắng sau khi dưỡng ẩmđa- Thoa kem trước khi ra nắng 18-20 phút- Nẵn thoa lại sau 2-3 giờ để, đạt hiệu quả chống nắng hoàn háo nhất
- Thanh chống nắng sử dụng dầu thực vật mềm mại, không gây vón cục- Cấu tạo dạng thanh tiện dụng- Thành phần bảo vệ da hiệu quả và chỉ số chống nẵng cao: SPF 50+ PA++++- Đa tác dụng: làm trắng, cải thiện nếp nhắn, chống năng
1 chức năng thành phần nổi bật
Phenethyl Benzoate
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Isononyl Isononanoate
Butyloctyl Salicylate
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
ISOPROPYL PALMITATE
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
Phenylpropyldimethylsiloxysilicate
Film Former; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Emollient;Skin-
Conditioning Agent - Miscellaneous; FILM FORMING; SKIN CONDITIONING
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Homosalate
Chống tia UV

Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng
hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng
như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như
không có độc tính.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ