Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
Sữa dưỡng ẩm innisfree Jeju Lava Seawater Lotion chiết xuất từ nước biển sâu dung nham Jeju giúp cân bằng độ ẩm và cải thiện độ săn chắc để ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa.Thông tin sản phẩm :1. Nước biển sâu dung nham thần kỳ tại đảo JejuNước biển sâu dung nham Jeju là dòng nước ngầm, được lọc qua các lớp đá nham thạch của núi lửa Halla trong suốt 40 vạn năm, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tác động bên ngoài, hạn chế sự xuất hiện của các vi sinh vật. Nước biển sâu cũng không bị ô nhiễm bởi bụi bẩn hay chất thải trong môi trường, bất kể những biển đổi của môi trường bên ngoài, thành phần và nồng độ muối vẫn luôn duy trì trạng thái cân bằng. Đặc biệt, thành phần chứa các nguyên tố vi lượng có giá trị cho cơ thể con người, bao gồm Ca, Mg, S, Sr, K và một số khoáng chất khác.2. Cân bằng lượng dầu - ẩm cho daNước biển dung nham chứa thành phần khoáng chất đặc biệt giúp cân bằng lượng dầu - ẩm cho da, đồng thời hình thành lớp màng dưỡng ẩm săn chắc. Kết cấu mềm mịn, thấm nhanh vào da mà không gây nhờn rít.3. Cải thiện độ săn chắc cho daBổ sung thành phần bơ hạt mỡ bên cạnh nước biển dung nham giúp hình thành hàng rào dưỡng ẩm trên bề mặt da, làm mịn kết cấu làn da và phục hồi cân bằng dầu - dưỡng ẩm cho daHướng dẫn sử dụng :Sau bước dùng sản phẩm dưỡng da, thoa một lượng thích hợp lên toàn mặt và cổ. Vỗ nhẹ để tăng cường hiệu quả thẩm thấu.
Sữa dưỡng ẩm Missha Super Aqua Hydrating Emulsion với các yếu tố nước hoạt tínhgiúp cân bằng độ ẩm cho da, làm da mồm mượt, căng mịn và tươi trẻ, duy trì độ ẩmcho da suốt ngày dài. Khi thẩm thầu vào sâu bên trong da, các yếu tố hoạt tính cótrong sữa dưỡng ẩm này sẽ cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, cần bằngẩm cho da, đồng thời chống oxy hóa, làm sáng da, thúc đẩy máu lưu thông trên datốt hơn cho đa luôn mầm mại, mịn màng. Thành phần oligo có trong mía đường, mậtđường, men bia, cải bắp và đậu có hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội, giúp cân bằng độ ẩmđể da luôn mềm mại và mượt mà. Bên cạnh đó, chiết xuất trehalose sẽ hạn chế sự mấtnước của da, giúp chống khô da, giữ cho làn da luôn ở trạng thái căng mọng và đầyđặn, giúp giảm nếp nhăn, xoa dịu các vùng da tổn thương, làm sáng da tự nhiên.Sữa dưỡng ẩm Missha Super Aqua Hydrating Emulsion có thành phần dịu nhẹ, độdưỡng ẩm cao nên phù hợp với nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là với những người sởhữu làn đa khô hay da thường. Hơn nữa, chất sữa dịu nhẹ, tan nhanh lên da và khônggây dinh rít khó chịu, tạo cảm giác tưới mát và ẩm mịn cho đa ngay tức thì.
6 chức năng thành phần nổi bật
Bisabolol
Dưỡng ẩm

Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La
Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh
giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Malt Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất mạch nha, chứa nhiều hoạt chất giúp diệt nấm, làm dịu, điểu hòa và bảo vệ
da. Theo WebMD, thành phần này nhìn chung an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Honey Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất mật ong, cung cấp các thành phần có tác dụng giữ ẩm, phục hồi và chống vi
khuẩn, làm mịn da, tăng lưu thông máu và cải thiện vẻ bể ngoài của da. Thành phần này
được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không gây độc, an toàn với
sức khỏe con người.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Hydrogenated Palm Oil
Dưỡng ẩm

-
Tinh dầu cọ được hydro hóa, được ứng dụng là chất tăng độ nhớt, dưỡng ẩm, làm dịu,
điều hòa da, chất kiểm soát độ nhớt trong một số sản phẩm chăm sóc cơ thể. Chất này
được CIR công bố là an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Hydrogenated Palm Kernel Oil
Dưỡng ẩm

-
Tinh dầu hạt cọ được hydro hóa, được ứng dụng là chất tăng độ nhớt, dưỡng ẩm, làm
mịn, điều hòa da, chất kiểm soát độ nhớt trong một số sản phẩm chăm sóc cơ thể. Chất
này được CIR công bố là an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Farnesyl Acetate
Fragrance Ingredient; PERFUMING; TONIC
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ