lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
- Sữa Rửa Mặt Aromatica Tea Tree Balancing Foaming Cleanser dịu nhẹ làm sạch bụibẩn, bã nhờn trên da và làm cân bằng độ PH dành cho da dầu mụn và nhạy cảm.- Được chiết xuất từ cây tràm trà được trồng hữu cơ theo tiêu chiểu USDA có tác dụngnhẹ nhàng làm sạch lỗ chân lông, kháng khuẩn giúp da được bảo vệ khỏi các vi khuẩnsinh mụn và luôn tươi mới.
Sữa Rửa Mặt Dưỡng Ẩm Cho Da Laneige Moist Cream Cleanser 50ml dịu nhẹ giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp giữ lại độ ẩm bền lâu cho làn da và làm mềm mịn da Sữa rửa mặt chứa dầu có nguồn gốc từ thực vật với độ ẩm cao, giúp dưỡng ẩm da và giúp các dưỡng chất ở da sau đó thẩm thấu nhanh hơn. Giúp làn da được giữ ẩm trong nhiều giờ ngay cả sau khi rửa mặt mà không tạo cảm giác căng khô. chứa dầu có nguồn gốc từ thực vật với độ ẩm cao, vừa hỗ trợ dưỡng ẩm cho da vừa giúp dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh hơn. Sản phẩm mang lại làn da ẩm mượt trong nhiều giờ ngay cả sau khi rửa mặt mà không tạo cảm giác căng khô. Size mini phù hợp để dùng thử và cho mọi chuyến đi. Đặc điểm sản phẩmTính năng sản phẩm: 1. Dầu có nguồn gốc từ thực vật chứa độ ẩm cao giúp giữ ẩm cho da trong nhiều giờ ngay cả sau khi rửa mặt.2. Bọt xốp mịn từ sữa rửa mặt giúp làm sạch lớp trang điểm và bụi mịn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, không tạo cảm giác khô da.3. Sữa rửa mặt giúp dưỡng ẩm da, giúp cho các bước dưỡng chất ở da sau đó được thẩm thấu tốt hơn vào da.Hướng dẫn sử dụng1. Làm ướt mặt với nước, lấy một lượng vừa đủ, tạo nhiều bọt với nước.2. Mát xa nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt. Lúc này lớp trang điểm và tế bào chết sẽ được làm sạch.3. Rửa sạch lại bằng nước và cảm nhận làn da sáng mịn
Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Skin Balancing Oil-Reducing Cleanser thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice là sữa rửa mặt được thiết kế dành riêng cho làn da dầu, không chỉ giúp lấy đi bụi bẩn và tạp chất nhẹ nhàng, sâu trong lỗ chân lông mà còn giúp cân bằng độ ẩm và hỗ trợ hồi phục màng ẩm trên da hiệu quả, đồng thời loại bỏ dầu thừa và hỗ trợ kiểm soát tình trạng da bóng dầu. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho những ai có da dễ bị mụn do tiết quá nhiều dầu thừa, da tắc nghẽn lỗ chân lông.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho làn da thường đến da dầu, da hỗn hợp.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ tắc nghẽn sinh nhân mụn.Ưu thế nổi bật:Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Skin Balancing Oil-Reducing Cleanser có công thức đặc biệt không chỉ giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng mà còn hạn chế sự tiết dầu quá mức, hỗ trợ làn da đạt trạng thái lý tưởng để hấp thu dưỡng chất ở những bước chăm sóc da sau đó:Sử dụng thành phần làm sạch dịu nhẹ Sodium Cocoyl Isethionate và Sodium Lauraoamphoacetate có nguồn gốc từ dầu dừa thay cho SLS/SLES, an toàn cho da, giúp loại bỏ tạp chất tối ưu mà không gây kích ứng.Dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm và hỗ trợ phục hồi màng ẩm trên da hiệu quả với chiết xuất Lô Hội và Glycerin, đồng thời làm dịu da.Điều tiết lượng bã nhờn dư thừa trên da, giảm tình trạng da bóng nhờn, duy trì lỗ chân lông thông thoáng và hạn chế hình thành mụn.Bổ sung thêm Dầu Hạt Hướng Dương có đặc tính chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực của gốc tự do đến từ môi trường, giảm thiểu sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa da.Kết cấu dạng kem màu trắng, không gây bết dính hay nhờn sau khi sử dụng.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 237mlThương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
DPG
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Lauryl betaine
-
Lauryl betaine là một chất hoạt động bề mặt, có tác dụng làm sạch, tạo bọt, tăng độ
nhớt, điểu hòa da và tóc, được sử dụng trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, các sản
phẩm chăm sóc da và tóc. Theo báo cáo của CIR, thành phần này được coi là an toàn
cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Hyaluronic Acid (hydration/skin replenishing)
Chống lão hóa

Cải thiện làn da rõ nét
Sodium Acetylated Hyaluronate
Dưỡng ẩm

-
Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng
mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa
dưỡng ẩm, son dưỡng, ... Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản
phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Silk
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Diglycerin
Humectant; Skin-Conditioning Agent - Humectant; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
PALMITIC ACID
Dưỡng ẩm

-
Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da,
được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch.
Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
EDTA-4Na
ethanol
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Benzoic acid
-
Benzoic acid là một acid hữu cơ có vòng benzene, được sử dụng như một chất tạo
hương, chất điều chỉnh pH và chất bảo quản cho nhiều sản phẩm như kem dưỡng da,
kem chống nắng, kem nền, sữa tắm, son môi, ... Benzoic acid là thành phần có thể gây
kích ứng, do đó hàm lượng chất này trong các sản phẩm ở châu Âu được kiểm soát ở
mức không quá 0,5%.
Khuyên dùng
Parfum/Fragrance.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ