thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Sản phẩm tẩy trang mắt và môi The Style Green Tea Lip & Eye Makeup Removerthuộc hãng mỹ phẩm Missha được chiết xuất từ các tỉnh chất làm đẹp tự nhiên vàquen thuộc là trả trắng và nước hoa hồng. Đây là những tinh chất làm đẹp hiệu quảvà an toàn cho da, đặc biệt là da ở vùng nhạy cảm như mắt và môi.» Tinh chất trà trầng không chỉ giúp làm sạch da mà còn có khả năng ngăn ngừa quátrình lão hóa, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại, căng thẳng do ánh nẵng mặt trời.« Mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái sau khi sử dụng, không chứa alcohol,không dầu và không mùi« Ngoài ra, sản phẩm càn có sự kết hợp của tỉnh chất hoa hồng giúp da đỡ khô và cânbằng độ ẩm cho da.Với các dưỡng chất tự nhiên, tẩy trang mắt và môi Missha The Style Green Tea Lip &Eye Makeup Remover sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng. Giúp bạn sở hữumột đôi mất khóe đẹp và đôi môi căng mịn, đẩy quyến rũ.
~ Tẩy Trang Mắt Và Môi Clio Micro Professional Lip & Eye Remover có công dụng làmsạch sâu ngay cả những lớp trang điểm cứng đầu nhất.~ Dễ dàng tẩy di lớp mascara waterproof một cách nhẹ nhàng mà không cần chà xátmạnh vùng mắt.- Nước tẩy trang Clio với các thành phần dưỡng da siêu đẳng như “tinh đầu cây ChùmNgây, tinh dầu Hoa Trà, chiết xuất lá Bạch Đàn, chiết xuất từ hoa Sen” không nhữnglàm sạch mà còn giúp da phục hồi và dưỡng ẩm.- Sản nhẩm không gây kích ứng mà còn rất dễ chịu khi không có cảm giác châm chíchð vùng mắt và môi.* Hướng dẫn sử dụng:- LẮc nhẹ sản phẩm.- Thấm một chút nước tẩy trang Clio lên bông và nhẹ nhàng để lên vùng mascara(hoặc môi) trong vòng 10 giây để lớp trang điểm tröi dễ dàng trôi đi. Sau đó, lướt nhẹmiếng bông theo chiếu từ trong ra ngoài thế là toàn bộ những mascara hay son môithuộc loại waterproof đều trôi đi dễ dàng.
- Công thức gốc dầu hòa tan sắc tố màu trong khi bao bọc xung quanh các sắc tổ hòatan để ngăn chặn các sắc tổ còn sót lại trên vùng mắt và môi.~ Công thức với chiết xuất hoa sen để hình thành hàng rào bảo vệ da và ngăn ngừamất nước của da.* Hướng dẫn sử dụng:- LẮc và đổ lên miếng bông.- Nhẹ nhàng ấn miếng bồng lên mắt và môi và làm sạch mắt và môi.
Triticum Vulgare (Wheat Bran) Extract
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
HYDROXYETHYLCELLULOSE
Microcrystalline Wax\Cera Microcristallina\Cire Microcristalline
Polybutene
Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chẩykết đính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Cellulose Gum
Stearoxymethicone/Dimethicone Copolymer
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Hydrogenated Dilinoleyl Alcohol
SUCROSE
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Pentaerythrityl Adipate/Caprate/Caprylate/Heptanoate
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ