Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Dung Dịch Dưỡng Sáng Da Chuyên Sâu Hada Labo Perfect White Supreme Lotion 100mlQuan điểm về cái đẹp của mỗi châu lục trên thế giới thường có sự khác nhau. Trong đó, tiêu chí hàng đầu để đánh giá cái đẹp của người Châu Á chính là làn da trắng sắng, mịn màng. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã vốn có được vẻ về ngoài sáng mịn, nó hầu hết được tạo da từ thói quen chăm sóc da cũng như những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp hiện đại. Thấu kiểu được điều này, Hada Labo đã cho ra sản phẩm Dung Dịch Dưỡng Sáng Da Chuyên Sâu Perfect White Supreme Lotion với thành phần chứa các loại Hyaluronic Acid và phức hợp Platinum giúp làm mờ thâm sạm, giảm đốm nâu, dưỡng ẩm sâu mỗi ngàHada Labo là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum được thành lập từ năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản. Sau hơn 100 năm xuất hiện trên thị trường đến nay Rohto-Mentholatum đã có mặt rộng rãi tại 120 quốc gia trên cả 5 châu lục với nhiều chi nhánh. Hiện nay, Rohto-Mentholatum đang ngày càng khẳng định danh tiếng của mình với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới yêu thích, lựa chọn như: LipIce, Lip on Lip, Miracle Apo, Sunplay, Oxy, Acnes, Selsun, Happy Event, Remos, Hadalabo...Các dòng sản phẩm Hada Labo đã được loại bỏ hầu hết các thành phần có thể gây hại cho da như: hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng...nên vô cùng an toàn với mọi làn da. Được xem là bí quyết đằng sau làn da trong mướt của phụ nữ Nhật Bản, Hada Labo chỉ tập trung khai thác những dưỡng chất mang lại hiệu quả trực tiếp cho làn da, để mỗi sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất, cho hiệu quả. Ngoài ra, tất cả sản phẩm của Hada Lado đều có khả năng giữ nước cao, giúp duy trì độ ẩm mượt cho từng tế bào da, nhẹ nhàng nuôi dưỡng da, mang lại cho bạn làn da mềm mịn và rạng rỡ cho bạn suốt cả ngày. Các sản phẩm của Hada Labo hướng đến các đối tượng chính như dưỡng ẩm, sáng da, ngăn ngừa lão hóa.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công dụng:- Dưỡng ẩm cho da.- Ức chế sự hình thành sắc tố melanin, giúp làm mờ đốm nâu, thâm sạm.- Phức hợp Platinum (Platinum, Vitamin E, C) ngăn ngừa oxy hóa, giúp làm đều màu da.- Hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi, giúp da căng mướt, ẩm mượt.Bảo quản:- Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 100mlThương hiệu: Hada LaboXuất xứ: Nhật Bản.Sản xuất bởi Rohto Việt Nam - dưới quyền và sự giám sát chất lượng bởi Rohto Nhật Bản.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Tinh chất cấp ẩm chuyên sâu cho da nhạy cảm Advanced Aqua Boosting Ampoule chứa 10 loại Axit Hyaluroric và sáu thành phần tự nhiên, giúp cấp ẩm vào sâu các tầng biểu bì da, mang đến một làn da ngậm nước, một nền da mềm mượt và mịn màng.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Mọi loại da, đặc biệt da khô.CÔNG DỤNG :- Glycerin: làm mềm, cung cấp độ ẩm cho làn da.- 10 loại HA: cấp ẩm đa tầng, khóa ẩm, thẩm thấu vào da nhanh hơn.- Anti sebum p(hd) 0.5% (hoa anh thảo, bột sắn, lá thông): ngăn chặn oxy hóa, giúp tái tạo làn da đang tổn thương, kiểm soát bã nhờn, hoạt động như một chất kháng khuẩn.- Phức hợp thảo mộc: chống oxy hóa, tăng cường độ đàn hồi, ngăn ngừa tổn thương, duy trì làn da trông tươi tắn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Bước 1: Apply trực tiếp lên da sau khi đã rửa sạch mặt và sau bước toner.- Bước 2: Thoa đều khắp vùng mặt và vỗ nhẹ để da hấp thụ hoàn toàn các dưỡng chất có trong sản phẩm.BẢO QUẢN :- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Tinh Chất Cosmedica Vitamin C Dưỡng Sáng, Đều Màu Da là dòng tinh chất đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosmedica của Mỹ, chứa thành phần hoạt tính giúp làm sáng, trẻ hóa da với Vitamin C dạng SAP (Sodium Ascorbyl Phosphate). Sản phẩm có tác dụng mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng dịu nhẹ, rất thích hợp với những ai mới bắt đầu dùng vitamin CLoại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da xuất hiện các đốm sắc tố: tàn nhang, sạm nám,...Da xỉn màu & thâm sạm.Da lão hoá - nếp nhăn.Ưu thế nổi bật: Chứa dẫn xuất vitamin C Sodium Ascorbyl Phosphate có khả năng kích thích, sản sinh collagen ngăn tình trạng xuất hiện nếp nhăn, đồng thời làm sáng, mờ các vết thâm, nám, tàn nhang,... Thành phần Vitamin E có công dụng tái tạo tế bào, trẻ hoá làn da, bảo vệ da khỏi các tác hại của gốc tự do. Chiết xuất lô hội và Hyaluronic Acid cung cấp nước, độ ẩm, khiến da mềm mại, ẩm mượt, đàn hồi. Độ an toàn: Không paraben Thuần chay Không thử nghiệm trên động vật Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau bước toner. Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ apply lên da và vỗ nhẹ để tinh chất nhanh thẩm thấu.Sử dụng cả sáng và tối.Nhớ thoa kem chống nắng vào ban ngày để có hiệu quả tốt nhất.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml; 60mlThương hiệu: Cosmedica. Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
AUREOBASIDIUMPULLULANS FERMENT
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
MENTHA ARVENSIS LEAF EXTRACT
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
BUTYLENEGLYCOL
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
GLYCERYL STEARATE CITRATE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate Citrate là ester của glycerin, stearic acid vàcitric acid, có tác dụng như
một chất nhũ hóa, chất làm mềm, điều hòa da, được ứng lim) trong nhiều sản phẩm
dưỡng ẩm, son môi, serum, kem chống nắng, kem nền, ... Theo báo cáo của CIR, thành
phần này được coi là an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
POLYGLYCERYL-3 DISTEARATE
PANTHENOL (15000ppm)
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
WATER / AQUA / EAU
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ