Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Tinh Chất 9Wishes Ampule Serum 25ml là dòng serum dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm 9WISHES của Hàn Quốc, được thiết kế để chăm sóc và cải thiện các vấn đề về da khác nhau như lỗ chân lông to, da xỉn màu & thâm sạm, da khô thiếu độ ẩm, da thô ráp, lão hóa... Công thức sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có lợi cho da sẽ nuôi dưỡng cho làn da ngày càng khỏe mạnh, tươi mới và tràn đầy sức sống.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô.Giải pháp tình trạng:Da thiếu độ ẩm - thiếu nướcDa lão hóa - nếp nhăn, kém săn chắcDa nhạy cảm & dễ kích ứngƯu thế nổi bật:Chứa nồng độ 25,000mg Collagen thủy phân kết hợp với Marine Collagen và Coenzyme Q10 giúp cải thiện các nếp nhăn sẵn có, đồng thời hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn mới.Cải thiện kết cấu làn da, giúp da săn chắc và căng mịn đàn hồi hơn.Ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hóa mới trong tương lai.Cung cấp độ ẩm, dưỡng da mềm mịn và ẩm mượt.Giàu hàm lượng dưỡng chất nhưng không hề gây nhờn dính, ngược lại thể chất serum rất lỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào da. Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 25ml Thương hiệu: 9Wishes Xuất xứ: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Tinh Chất Cosmedica Vitamin C Dưỡng Sáng, Đều Màu Da là dòng tinh chất đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosmedica của Mỹ, chứa thành phần hoạt tính giúp làm sáng, trẻ hóa da với Vitamin C dạng SAP (Sodium Ascorbyl Phosphate). Sản phẩm có tác dụng mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng dịu nhẹ, rất thích hợp với những ai mới bắt đầu dùng vitamin C.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da xuất hiện các đốm sắc tố: tàn nhang, sạm nám,...Da xỉn màu & thâm sạm.Da lão hoá - nếp nhăn.Ưu thế nổi bật: Chứa dẫn xuất vitamin C Sodium Ascorbyl Phosphate có khả năng kích thích, sản sinh collagen ngăn tình trạng xuất hiện nếp nhăn, đồng thời làm sáng, mờ các vết thâm, nám, tàn nhang,... Thành phần Vitamin E có công dụng tái tạo tế bào, trẻ hoá làn da, bảo vệ da khỏi các tác hại của gốc tự do. Chiết xuất lô hội và Hyaluronic Acid cung cấp nước, độ ẩm, khiến da mềm mại, ẩm mượt, đàn hồiĐộ an toàn: Không paraben Thuần chay Không thử nghiệm trên động vật Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau bước toner. Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ apply lên da và vỗ nhẹ để tinh chất nhanh thẩm thấu.Sử dụng cả sáng và tối.Nhớ thoa kem chống nắng vào ban ngày để có hiệu quả tốt nhất.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml; 60mlThương hiệu: Cosmedica. Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
Tinh Chất Bio-essence Dưỡng Sáng Da Chuyên Sâu 30mlTinh chất serum là những sản phẩm dạng lỏng chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ và đậm đặc nhiều gấp 10 lần mỹ phẩm dạng kem có thể dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể, do đó serum dưỡng da sẽ có tác dụng nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các sản phẩm dạng kem chỉ có khả năng tác động đến lớp biểu bì và thân bì của da, và không thể thấm sâu tới lớp hạ bì. Ngược lại, các tinh chất – serum dưỡng da không chỉ thẩm thấu nhanh mà còn thấm sâu đến tận 3 lớp: biểu bì, thân bì và hạ bì – giúp làn da bạn được nuôi dưỡng toàn diện. Bạn hãy dùng serum chăm sóc cho làn da để có một làn da khỏe đẹp tự nhiên như ý thay vì kem nhé.Tinh Chất Bio Essence Bio White Serum tích hợp 4 thành phần dưỡng sáng chuyên sâu có tác dụng dưỡng sáng serum thông thường đem lại làn da sáng, làm mờ các vết thâm nám và làm sáng vùng da tối màu.Ra đời từ năm 2001, thương hiệu Bio-essence liên tiếp trong 10 năm liền dẫn đầu tại thị trường Singapore, chính thức trở thành nhãn hàng chinh phục hàng triệu phụ nữ châu Á, đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ như dưỡng sáng da, chống lão hóa, dưỡng ẩm. Các sản phẩm của thương hiệu Bio-essence đã gặt hái nhiều giải thưởng danh giá từ các tạp chí làm đẹp nổi tiếng trên thế giới dựa trên các giá trị cốt lõi của thương hiệu.Tinh Chất Bio-Essence Bio White Serum giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm mát và ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, đồng thời, sản phẩm còn cung cấp nhiều khoáng chất chăm sóc và giữ ẩm da, cho bạn một làn da rạng ngời và mềm mượt từ bên trong. Sản phẩm được chiết xuất từ cá thành phần thiên nhiên an toàn với tinh chất vỏ cây Tanaka, các khoáng vi lượng và nhiều chiết xuất thảo mộc quý giá. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng được phái đẹp lựa chọn và tin dùng.Chiết xuất vỏ cây Tanaka dưỡng ẩm Sản phẩm có chiết xuất từ vỏ cây Tanaka sẽ cung cấp độ ẩm liên tục cho da giữ da luôn tươi mát trong thời tiết nóng bức. Hơn nữa, sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF20 tạo màn chắn cho da trước tác hại của tia UV.Khoáng vi lượng và thảo mộc nuôi dưỡng da tối ưuCác khoáng vi lượng và nhiều chiết xuất thảo mộc như nhân sâm, bạch chỉ và bạch quả, sẽ giúp nuôi dưỡng da hơn. Bạn sẽ có một làn da sáng mịn rạng ngời và mềm mượt từ bên trong.Công dụng:Làm da sángDưỡng ẩm daGiúp da sạch mátTính năng nuôi dưỡng sâu, cung cấp độ ẩm và làm mát da, giúp da tươi trẻ và sáng.Tinh chất thẩm thấu nhẹ nhàng và không nhờn dính khi thoa lên da.Giảm thiểu tàn nhang, đốm nâu, cháy nắng, đồi mồi và các dấu hiệu tuổi tácBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: Bio-essenceXuất xứ: Singapore
5 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Methylpropanediol
Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung
môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là
một thành phần an toàn, không gầy độc hay kích ứng cho con người.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Triethanolamine
Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng
như chất hoạt động bể mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem
chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về
trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây
kích ứng da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Cetyl Hydroxyethylcellulose
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Caramel
Caramel là sản phẩm thu được khi đun nóng đường, thường được sử dụng để tạo màu
nâu cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được FDA công
nhận an toàn với sức khỏe con người.
Gold
Panax Ginseng Root Extract
Chống lão hóa
Dịu da


Chiết xuất nhân sâm, thành phần gồm các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm
mềm và cải thiện vẻ ngoài của làn da, điều hòa tóc. Theo đánh giá của EMA/HMPC, sản
phẩm này an toàn với sức khỏe con người.
Camellia Sinensis Callus Culture Extract
Oryza Sativa (Rice) Bran Extract
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Chiết xuất cám gạo, chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin, các polysaccharide, acid
béo, ... có tác dụng điểu hòa da và tóc, làm mềm da, ngắn ngừa lão hóa, ... Theo CIR, các
sản phẩm chứa thành phần này an toàn với làn da.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ