Ethylcellulose (EC) là một polymer dẫn xuất từ cellulose tự nhiên, được este hóa bằng nhóm ethyl (-C₂H₅) nhằm tăng khả năng tan trong dung môi hữu cơ và tạo màng không thấm nước. Trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm, Ethylcellulose được biết đến như một chất tạo màng (film-former), chất làm đặc, ổn định nhũ tương và chất dẫn truyền hoạt chất kiểm soát giải phóng (controlled-release agent).
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Son E.L.F Studio Matte Lip Color Rich RedSon E.L.F Matte Lip Color là dòng son lì dạng sáp có công thức giữ ẩm và dưỡng ẩm giúp đôi môi thêm khỏe mạnh mới ra mắt gần đây nhưng đã được mọi người cực kì ưa chuộng nhất hiện nay. Là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong bộ trang điểm làm đẹp của những tín đồ makeup.Đối với thương hiệu E.L.F thì đã không còn quá xa lạ đối với phụ nữ Việt Nam, vì đây là hãng mỹ phẩm Mỹ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với chất lượng cực tốt nhưng giá lại khá mềm, phù hợp với tất cả mọi người.Ưu điểm:- Đầu son như chiếc bút nhỏ, dễ vẽ. - Bên dưới vỏ son có đầu chuốt son khi son bị tà đầu, hoặc gãy.- Màu sắc tự nhiên.- Bền màu cả ngày.Công dụng:- Có các dưỡng chất vitamin A, C&E giúp dưỡng ẩm đôi môi.- Không bị khô môi, nức nẻ mà giúp môi càng thêm mềm mại.- Màu tô lên cực mịn nên không sợ bị bột bột khi tô son lên môi.
Son Kem Lì A.Black 01 Lux Red Màu Đỏ Cam 8g Artistic Velvet Tint 8g là dòng son môi đến từ thương hiệu mỹ phẩm A.Black của Hàn Quốc, thiết kế màu đen tuyền mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng, đây là dòng son trang điểm chuyên nghiệp cao cấp, bảng màu son đa dạng lên đến 12 màu phù hợp với mọi layout trang điểm.Chất son: Kết cấu son bám chặt vào môi nhưng vẫn để lại cảm giác thoải mái không nặng môi.Chất mượt như nhung tạo cảm giác nhẹ môi, lấp đầy vân môi. Ưu thế nổi bật:Son lên môi mịn mượt và không lộ lớp sừng, tế bào chết môi.Màu sắc bền và lâu trôi suốt cả ngày.Son lên đậm và chuẩn màu ngay từ lần quẹt đầu tiên.Bảng màu son phong phú dễ dàng sử dụng hằng ngày cho đến cả những buổi dạ tiệc.Thiết kể nhỏ gọn, tiện lợi bỏ vào túi khi đi làm, đi học hay đi du lịch.Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 8g Thương hiệu: A.Black Xuất xứ: Hàn Quốc.
~ Chất son kem vô cùng mềm, mịn, mướt, bn màu lâu, không gây cảm giác nứt nẻkhô môi nhưng vẫn đủ lì tạo nên một bờ môi căng mọng đầy quyển rũ.- Đầu cọ được thiết kế tối ưu phù hợp giúp lấy ra một lượng son vừa đủ tán đầu trênmôi của bạn.* Bản màu son:#A13 Sunny Apricot = Hoa mai đỏ: Đầu tiên trong bộ sưu tập lắn này là một màu đỏpha lẫn chút cam san hô.Khi lên môi tạo cảm giác óng ánh như đóa hoa mai dưới trờixuân#A14 Red Peach - Đào tươi: Màu 14 với tông đỏ pha cam nhẹ nhàng hơn. Đây là mùaphủ hợp với rất nhiều phong cách trang điểm và trang phục khác nhau. Khi lên môikhá là tự nhiên, dịu dàng. Phù hợp với những bạn gái bánh bèo ngọt ngào#A15 Jujube Under The Spring Sun = Táo xuân: Màu 15 có thể được xem là màu xuấtsắc nhất trong bộ sưu tập lần này. Cũng lấy tông đỏ chủ đạo và pha lẫn một chúttông cam, một chút tông đất. Màu 16 khi lên môi tạo sự thanh lịch, quyến rũ. Tôngmàu này phù hợp với mọi tông da và cực kì dễ dùng.#A16 Half Dried Cherries - Cherry: Đây là màu son mang tông hồng duy nhất trong bộsựu tập lần này. Lấy cảm hứng từ quá cherry khô. Tông hồng nhẹ nhàng mang sắchoa không kém phần sang trọng và quyến rũ.#A17 Pomegranate - Lựu đó: Sắc son cuối cùng có màu đó từ quả lựu. một màu đỏ ẩmmượt, dịu dàng, tạo cảm giác nâng tổng và răng cũng trắng hơn khi tô màu son này.Thích hợp cho các nàng đi học lẫn đi làm* Hướng dẫn sử dụng:- Tô son dưỡng môi trước khi sử dụng Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint.- Dùng cọ son đánh lòng môi hoặc full môi theo ý thích của bạn.
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Ethylcellulose
Ethylcellulose (EC) là một polymer dẫn xuất từ cellulose tự nhiên, được este hóa bằng nhóm ethyl (-C₂H₅) nhằm tăng khả năng tan trong dung môi hữu cơ và tạo màng không thấm nước. Trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm, Ethylcellulose được biết đến như một chất tạo màng (film-former), chất làm đặc, ổn định nhũ tương và chất dẫn truyền hoạt chất kiểm soát giải phóng (controlled-release agent).
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Diphenyl Dimethicone
Silicone

Diphenyl Dimethicone, dimethicone được bổ sung gốc benzene, được sử dụng trong mĩ
phẩm như chất nhũ hóa, chống tạo bọt, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên gia của
CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng diphenyl dimethicone an toản với con người
trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ